Hướng ngồi làm việc theo tuổi mang lại TÀI LỘC

huong-ngoi-lam-viec-theo-tuoi

Mỗi tuổi sẽ tương ứng với một hướng riêng, người ta thường thực hiện đúng theo hướng hợp tuổi để mong muốn nó mang lại may mắn, tài lộc. Vì thế mà khi làm nhà thường chọn hướng, khi cúng bái động thổ cũng chọn hướng, và ngay cả khi làm việc cũng cần phải chọn hướng ngồi sao cho hợp phong thủy nữa. Vậy hướng ngồi làm việc theo tuổi như thế nào để mang lại tài lộc, hãy cùng Góc Xây Dựng đi phân tích nhé.

Mang lại tài lộc, may mắn nếu hướng ngồi làm việc theo tuổi hợp phong thủy

Mỗi tuổi sẽ có hướng phù hợp riêng với mình, ví dụ như:

  • Tuổi Giáp Tý hợp hướng Đông Nam
  • Tuổi Bính Tý lại hợp hướng Tây
  • Tuổi Mậu Tý hợp hướng Bắc
  • Tuổi Bính Tý hợp hướng Đông…

Cùng là tuổi tý nhưng chia theo từng can khác nhau thì họ sẽ hợp với hướng khác nhau, chính vì thế mà ngay từ ban đầu bạn cần phải xác định thật rõ ràng xem tuổi của mình là tuổi nào và tra xem hợp hướng nào thì mới có thể lựa chọn được hướng ngồi làm việc theo tuổi phù hợp phong thủy nhất, mang lại tài lộc, may mắn.

huong-ngoi-lam-viec-theo-tuoi-1

Tuy nhiên dù bạn chọn hướng ngồi thuộc hướng nào đi chăng nữa thì cũng cần phải tuân theo những quy định dưới đây nhé:

  • Để chọn hướng ngồi làm việc theo tuổi thì đầu tiên bạn cần phải chọn hướng ra cửa chính, nhưng cũng không được đối diện với cửa. Việc làm này đã được thực hiện từ xưa vì nó sẽ khiến cho tinh thần của con người luôn được tỉnh táo, hiệu suất công việc sẽ cao hơn.
  • Sau lưng ghế ngồi làm việc cần phải có điểm tựa nó sẽ như có quý nhân phù trợ bên cạnh, lưng ghế có thể giáp vào tường, hay bất kỳ một điểm tựa nào. Việc làm này còn giúp mang lại phong thủy tốt cho bạn, bạn sẽ cảm thấy mình luôn thân thiết được với nhân viên khác và họ sẽ luôn hỗ trợ hết mình cùng với bạn hoàn thành công việc. Và đặc biệt là không để hướng ngồi làm việc theo tuổi quay vào vào tường nhé.
  • Hướng bàn làm việc không được đối diện với cửa, đây được cho là một điều cấm kỵ vì nó sẽ mang đến sát khí lớn. Nó sẽ khiến cho con người ta không được tập trung trong công việc, như thế hiệu quả sẽ không cao và nó còn khiến cho bạn dễ mắc sai lầm nữa.
  • Ngoài ra bạn cũng nên nhớ là không ngồi làm việc mà quay lưng ra cửa, việc làm này sẽ khiến cho chúng ta thiếu đi điểm tựa và ảnh hưởng đến mối quan hệ kinh doanh, thực sự không tốt trong phong thủy.
  • Ngoài ra, cũng không nên đặt bàn làm việc ở trung tâm của phòng vì lúc này cả 4 phía đều không có điểm tựa, hoàn toàn không tốt nó sẽ khiến bạn mất tập trung ảnh hưởng đến cả  sự nghiệp và tinh thần chiến đấu với công việc.

Với những thông tin về hướng ngồi làm việc theo tuổi trên đây, bạn hãy nhớ là tìm hiểu thật kỹ và để ý cả đến những vấn đề, lưu ý, những ngoại cảnh xung quanh để đảm bảo hướng thích hợp và mang đến ý nghĩa phong thủy trong xây dựng tốt giúp cho công việc được suôn sẻ hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *