Hướng cầu thang tốt mang lại MAY MẮN là hướng nào?

huong-cau-thang-tot

Với những ngôi nhà cao tầng thì cầu thang được cho là cầu nối, là mạch sống chạy xuyên suốt nối các tầng trong nhà lại với nhau tạo nên sự liền mạch, nhất quán. Chính vì thế, đây chính là con đường lưu thông các nguồn khí trong ngôi nhà đặc biệt là tài khí, vận khí tốt lành nữa. Vậy hướng cầu thang tốt là hướng nào? 

Những hướng cầu thang tốt mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

  • Vị trí hướng cầu thang tốt tránh rủi ro, bất lợi

Khi đặt cầu thang, lời khuyên mà Góc Xây Dựng nói cho bạn biết chính là nên đặt ở bị trí Thanh Long tức là ở bên trái chứ không nên đặt ở bên phải tức là vị trí Bạch Hổ, đây là hướng cầu thang tốt cho bạn. Việc làm này cho dù bạn có đặt cầu thang ở ngoài trời hay ở trong nhà đều mang lại đại lợi đại cát cho người dùng nhé. Còn nếu như bạn đặt cầu thang ở vị trí Bạch Hổ thì nó sẽ dễ gây nên phát sinh tổn thương không mong muốn, có thể khiến cho mỗi thành viên trong nhà bị khắc khẩu nhau nữa đấy.

huong-cau-thang-tot

Ngoài ra, bạn cũng nên biết, cầu thang đặt ở vị trí chu tước tức là phía trước nhà sẽ tốt hơn đặt ở Huyền vũ tức là phía sau nhà, đây là một hướng cầu thang tốt nên làm theo.

Khi thiết kế cầu thang, cũng không nên đặt cầu thang dựa vào tường, nhất là những vị trí trung tâm của ngôi nhà. Nếu như đặt cầu thang ở vị trí chính giữa nó sẽ đồng nghĩa với việc bạn đang phân đôi ngôi nhà ra làm 2 nửa đấy, bố cục này khiến gia đình bạn bị họa thậm chí là phi đe dọa nữa là đằng khác, không tốt gây bất hòa cho mỗi thành viên trong gia đình.

Theo phong thủy xây dựng, hướng cầu thang tốt sẽ mang đến nhiều phúc lợi và may mắn, vậy nên hãy chú ý, không đặt cầu thang đối diện với cửa chính, bạn sẽ tránh được họa lậu tài đấy bởi lúc này các luồng khí hung sẽ đi từ cửa chính vào và gặp ngay cầu thang nó sẽ ngay lập tức bị truyền tài đi khắp các phòng, các tầng trong ngôi nhà một cách liền mạch, thực sự là không tốt.

  • Vậy, hướng cầu thang tốt khiến cho cuộc sống, công việc được hành thông là gì?

Với những ngôi nhà tọa Bắc mà có hướng Nam thì hướng cầu thang được cho là tốt nhất chính là hướng Đông, còn nếu như tọa Nam mà lại là hướng Bắc thì hướng cầu thang thích hợp chính là hướng Tây nhé. Với ngôi nhà tọa Đông mà có hướng nhà là hướng Tây thì nên đặt cầu thang theo hướng Tây Nam còn ngược lại nhà tọa Tây mà hướng Đông thì hướng cầu thang tốt chính là hướng Đông Bắc đấy.

Tuy nhiên, nói là như vậy nhưng nếu được bạn cũng nên hạn chế đặc cầu thang ở hướng Đông Bắc hay hướng Tây Nam nhé, nó sẽ gây lên những bất lợi khó khăn cho gia trạch người dùng, khiến cho gia chủ khó có thể phát triển được sự nghiệp cũng như thành viên trong gia đình sẽ gặp những lục đục nhất định.

Vậy nên GXD mới nói. hướng cầu thang tốt chính là một điểm rất quan trọng mà bạn phải thực hiện ngay từ khi bắt đầu thiết kế nhà nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *