Gợi ý thiết kế nhà ống có sân trước tuyệt đẹp, tiện nghi

thiet-ke-nha-ong-co-san-truoc

Với những ngôi nhà ống có kích thước chiều dài quá nhiều thì việc bớt lại một chút để tạo nen một khoảng sân trước là điều cần thiết, nó sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên tươi mát hơn, gần gũi với thiên nhiên và đặc biệt còn giúp tạo nên một không gian đầy tiện ích nữa. Vậy thiết kế nhà ống có sân trước như thế nào đẹp? Hãy để Góc Xây Dựng nói cho bạn biết nhé.

Không gian xanh

Việc bạn biết cách kết hợp hài hòa giữa những cây xanh với nhau chắc chắn sẽ khiến cho không gian sân trước trở nên đẹp hơn nhiều. Đặc biệt là tại những khu đô thị, thành phố với ô nhiễm khói bụi, không gian chật hẹp thì một không gian xanh mát thì thật sự cần thiết. Chỉ cần một chút khéo léo khi lựa chọn và sắp đặt là bạn đã có thể thiết kế nhà ống có sân trước tuyệt đẹp rồi đấy.

Tuy nhiên, gocxaydung cũng khuyên bạn là nên phân chia không gian trước khi thực hiện và lựa chọn những loại cây cảnh nào cho phù hợp nhất, sắp đặt chúng thật gọn gàng nên tạo một lối đi nhỏ để tiện cho việc đi dạo, ngắm hay chăm sóc cây nữa.

thiet-ke-nha-ong-co-san-truoc-1

Một không gian xanh mướt như thế này chắc chắn sẽ khiến ngôi nhà bạn trở nên ấn tượng, tinh thần cũng thoải mái hơn.

Tạo không gian để tiếp khách khi thiết kế nhà ống có sân trước

Đây là điều cần thiết, khi bạn bắt tay vào thiết kế nhà ống có sân trước mà biến được sân trước đó thành một không gian để tiếp khách thì không còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào? Những vị khách khi đến với khu vườn này của bạn chắc chắn sẽ bị ấn tượng ngay từ lần đầu tiên. Không những thế nó còn tạo nên một không gian nghỉ ngơi hoàn hảo cho những thàn viên trong gia đình.

Cách thiết kế nhà ống có sân trước kiểu này cũng không cần quá cầu kỳ, chỉ cần một bộ bàn ghế gỗ, may tre đan đặt ở một nơi ngập tràn không gian xanh, nắng và gió tự nhiên sẽ khiến cho con người ta cảm thấy khoan khoái khi ngồi ở ngoài, thật tuyệt vời đúng không nào?

Lưu ý: Khi thiết kế để cho sân vườn trước được gọn gàng nhất thì bạn hãy quy hoạch hết những cây hoa hay chậu cây vào những bồn nhỏ và hãy tiến hành sắp xếp chúng theo một trình tự nữa, điều này vừa tạo được nét đẹp lại giúp cho việc bạn chăm sóc cây xanh được dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Thiết kế tiểu cảnh nước

Khi bạn thiết kế nhà ống có sân trước thì có thể tham khảo thêm dạng tiểu cảnh nước, một thác nước chảy róc rách hay một hồ nước với những chú cá tung tăng bơi lội quả là ý tưởng tuyệt vời đúng không nào? Với những cây xanh xung quang cùng dòng nước tươi mát, mẫu thiết kế này sẽ tạo nên một không khí trong lành, làm con người ta trở nên khoan khoái.

Nếu như có một khu đất rộng ở ngay trước nhà thì có thể thiết kế nó thành một hồ bơi cũng được nhé.

Trên đây mà một số gợi ý về mẫu thiết kế nhà ống có sân trước của chuyên mục Xu Hướng Xây Dựng, bạn có thể tham khảo. Hãy thiết kế sân trước nhà mình trở nên đẹp và ấn tượng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *