Gạch nhựa có tốt không?

gach-nhua

Gạch nhựa có tốt không là câu hỏi của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Bởi trong thị trường có quá nhiều sản phẩm việc phân vân lựa chọn là điều khó tránh khỏi. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc về loại gạch này cho khách hàng.

Tại các nước phát triển như Hàn, Nhật, Đài, Trung thì gạch nhựa đã được sử dụng từ rộng rãi từ rất lâu. Nhưng tại Việt Nam sản phẩm này còn khá mới mẻ và chưa được ưa chuộng nhiều. Có thể do người tiêu dùng có thể chưa hiểu rõ hết tính chất của gạch nhựa.

Ưu điểm của gạch nhựa

Nếu được người tiêu dùng hỏi: Gạch nhựa có tốt không?

Chúng tôi sẽ luôn luôn trả lời rằng: Tốt

Gạch nhựa tích hợp rất nhiều ưu điểm khó có sản phẩm nào thay thế được. Cụ thể như:

  • Gạch nhựa rất dễ thi công

Khách hàng hoàn toàn có thể tự thực hiện được. Chúng được dán trực tiếp xuống nền xi măng mà chẳng cần lớp vữa kết nối. Đến khi hư hỏng hoặc bạn muốn thay mới chỉ cần gỡ bỏ lớp gạch cũ đi. Vừa tiết kiệm được chi phí, nhân công lẫn thời gian cho chủ nhà.

  • Gạch nhựa mẫu mã đẹp mắt

Thêm một lý do cho câu hỏi có nên sử dụng gạch nhựa hay không chính là ưu điểm về tính đa dạng trong thiết kế của gạch. Có nhiều mẫu mã đẹp mắt phù hợp với các công trình từ hiện đại cho đến cổ điển. Màu sắc luôn sống động và rực rỡ hơn hẳn gạch men hay sàn gỗ tự nhiên, ….

gach-nhua-1

  • Tính an toàn của gạch nhựa

Kết cấu chính của gạch nhựa là bột đá cùng với nhạt nhựa thân thiện với môi trường. Vì thế sản phẩm gạch nhựa hoàn toàn an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt chúng sẽ là sự lựa chọn tối ưu đối với các công trình có nhiều người già và trẻ con. Vì sản phẩm chống trơn trượt và khá êm ái khi bị tác động.

Một số ưu điểm phụ, để giải đáp câu hỏi có nên sử dụng gạch nhựa hay không

  • Gạch nhựa chịu lực tốt, đàn hồi cao & không bị cong vênh trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Độ bền từ 20 năm trở nên và không bị bào mòn, kết quả đã được kiểm chứng.
  • Hạn chế thấp nhất khả năng bám bẩn và dễ dàng vệ sinh cho mọi công trình.

Bên cạnh các ưu điểm thì gạch nhựa vẫn có nhược điểm

  • Dễ bong keo tại những nơi quá nóng hoặc quá nhiều độ ẩm.
  • Tuy nhiên nhược điểm này sẽ chẳng là gì so với rất nhiều ưu điểm đã được kể đến.  Đối với chúng tôi sự lựa chọn gạch nhựa vẫn là tối ưu nhất.

Trên đây là bài viết có nên sử dụng gạch nhựa hay không GXD dành cho khách hàng khi đang phân vân lựa chọn sản phẩm cho công trình của mình. Hi vọng qua các thông tin khách hàng sẽ rút ra những điều cần biết về gạch nhựa và có được lựa chọn đúng đắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *