Gạch Lá Nem 400×400 Có Phải Lựa Chọn Hoàn Hảo?

gạch lá nem hiện đại

Những năm gần đây, xu hướng kiến trúc ở Việt Nam đang dần thịnh hành phong cách cổ điển nhã nhặn và tối giản trong thiết kế. Những vật liệu mang tính cổ điển chân phương đang được các nhà thiết kế đương đại tận dụng trong thiết kế. Gạch lá nem 400×400 là một vật liệu được tin dùng trong xu hướng thiết kế này.

gạch lá nem là gì?

Gạch lá nem là gì và ứng dụng gạch lá nem 400×400?

Gạch lá nem, còn gọi là gạch đáy giếng hay gạch cotto là loại gạch nung có chân màu nâu đỏ. Trước đây loại gạch này rất được tin dùng trong ốp lát nền sân thượng hay ban công vì đặc tính chống nóng hữu hiệu và khả năng chống chịu thời tiết vượt trội.

Không chỉ thời gian gần đây ở Việt Nam mà trong kiến trúc Âu Châu từ xa xưa đã sử dụng gạch lá nem rất hiệu quả trong thiết kế nội thất. Loại vật liệu này bền bỉ, dễ cách tân và phối hợp màu sắc hài hòa trong công trình thiết kế. 

Mẫu nhà đẹp với thiết kế gạch lá nem

Một không gian nhà hàng hiện đại mà hoài cổ với việc sử dụng một cách hợp lý gạch lá nem ở cả kiến trúc nội thất lẫn ngoại cảnh. Không gian căn hộ đơn giản sang trọng với gạch lá nem cạnh lớn sáng màu kết hợp với mảng sơn tường phù hợp và bức tranh treo cùng phong cách.

Nếu phối đúng với các chất liệu và màu sắc gạch lá nem là một sự lựa chọn gạch nền hoàn hảo cho phong cách.

Cần có con mắt thẩm mỹ để nhìn ra sự tinh tế trong chất gạch thô và có vẻ xù xì

gạch lá nem hiện đại

Thỏa sức sáng tạo không gian sống của bạn với gạch lá nem cùng với xu thế hoài cổ đang thịnh hành trên khắp lối phố. Việt Nam đang là một địa phương sản xuất gạch lá nem với chất lượng rất cao cùng giá thành cực kì dễ chịu cho ngành xây dựng trong nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *