Dự trù chi phí xây dựng quán karaoke là bao nhiêu? Gồm những gì?

xay-dung-quan-karaok

Chi phí xây dựng quán karaoke là bao nhiêu? Có những hạng mục nào mà bạn cần phải quan tâm khi xây dựng? Đây là những câu hỏi đang được khá nhiều người quan tâm khi đang muốn bắt đầu  kinh doanh mô hình này.

Hiện nay, nhu cầu giải trí của con người đang tăng khá cao nhất là khoản hát hò nó giúp cho con người ta xả stress, cảm thấy thoải mái, có thêm thời gian cùng bạn bè, người thân. Nhất là những vùng tập trung đông dân cư ở những thành phố lớn, khu công nghiệp… thì nhu cầu đang ngày càng lớn, việc kinh doanh quán karaoke chính là cách giúp cho bạn có 1 nguồn lợi nhuận khủng đấy. Nếu đang băn khoăn về chi phí xây dựng quán karaoke thì hãy cùng Góc Xây Dựng tìm hiểu ở nội dung dưới đây nhé.

xay-dung-quan-karaok

CHI PHÍ XÂY DỰNG QUÁN KARAOKE BAO GỒM NHỮNG HẠNG MỤC GÌ?

Để nắm bắt được chi phí xây dựng quán karaoke một cách tổng quan nhất thì bạn cần phải chia nhỏ ra các hạng mục riêng tính toán chi phí các hạng mục này trước đã nhé, cụ thể:

Nội thất trang trí trong phòng Karaoke khoảng bao nhiêu?

Thông thường theo dự trù kinh phí thì giá thành cho nội thất của quán nó sẽ rơi vào khoảng 80 – 150 triệu đồng. Trong chi phí này đã bao gồm toàn bộ hệ thống cách âm, trang trí nội thất, hệ thống đèn nháy, ánh sáng. Giá cao hay thấp cũng còn tùy vào thừng mẫu thiết kế, phong cách và cả vật liệu… xây dựng nữa.

Mức giá trung bình hiện nay khoảng 4 – 6 triệu/m2 tính theo diện tích sàn của phòng hát, hãy để ý thật kỹ xem chi phí của mình bao nhiêu để biết cách thực hiện cho phù hợp.

Hệ thống âm thanh trong phòng karaoke

Đây chính là phần chính mà bạn cần phải quan tâm, đầu tư thật kỹ, nó sẽ phải bao gồm cơ bản như: âm ly, loa, micro, màn hình, đầu chọn bài… tùy vào chất lượng và công suất, cấu hình hiện đại mà giá thành của nó cũng khác nhau.

xay-dung-quan-karaoke

Nhưng dự trù chi phí xây dựng quán karaoke trung bình về mảng âm thanh cũng sẽ rơi vào khoảng 60 – 100 triệu đồng đấy.

Dự trù chi phí xây dựng quán karaoke là bao nhiêu? Gồm những gì?

Vì là phòng kín nên trong quán karaoke cần phải có thiết bị khử mùi và điều hòa hiện đại, có khả năng lọc mùi nhanh chóng như thế sẽ khiến cho căn phòng luôn giữ được sự sạch sẽ không gây ảnh hưởng đến những người khách đến sau. Thiết bị sử dụng trong mỗi phòng hát cũng khác nhau nên về cơ bản thì chi phí xây dựng quán karaoke cũng khác nhau.

Trung bình trong mỗi 1 phòng hát chi phí về những hạng mục này sẽ rơi vào khoảng 10 – 20 triệu đồng, bạn có thể cân nhắc để có được không gian phòng khách hiện đại, sạch sẽ mà vẫn tiết kiệm chi phí nhất.

Nói chung thì muốn đầu tư mở 1 quán karaoke thì bạn cũng cần phải chuẩn bị 1 khoản chi phí khá lớn và nhớ dự trù thêm chi phí phát sinh nữa. Tuy nhiên để có thể tiết kiệm được chi phí xây dựng quán karaoke thì hãy tìm kiếm đơn vị thi công uy tín để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *