Điểm danh một vài mẫu nhà ống có gác lửng đẹp hút hồn

nha-ong-co-gac-lung

 

Hiện nay, những ngôi nhà phố thường có diện tích không quá lớn vì thế để tăng diện tích sử dụng người ta thường thiết kế thêm gác lửng, nhất là những mẫu nhà ống có gác lửng thì lại càng được ưa chuộng vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội.

Không những thế, chi phí xây dựng nhà ống mà có gác lửng còn khá tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo không gian sử dụng. Những ngôi nhà có gác lửng có thể là nhà 1 tầng, nhà 2 tầng hay 3 tầng khá đa dạng và phong phú phù hợp với mục đích của nhiều gia đình đấy.

nha-ong-co-gac-lung-1

ĐIỂM DANH MỘT VÀI MẪU NHÀ ỐNG CÓ GÁC LỬNG ĐẸP HÚT HỒN

Nếu như bạn đang quan tâm đến mẫu nhà ống có thiết kế thêm gác lửng thì có thể tham khảo một số mẫu dưới đây nhé.

Mẫu mẫu nhà ống có gác lửng 1 tầng

Thường thì tầng lửng được thiết kế trong nhà 1 tầng sẽ giúp tăng diện tích không gian và đáp ứng đầy đủ hơn cho người sử dụng, nó khiến ngôi nhà trở nên rộng rãi và tiện nghi hơn rất nhiều. Không những thế, nhờ vào thiết kế độc đáo chuyên nghiệp các kiến trúc sư của Góc Xây Dựng sẽ biết căn nhà của bạn trở nên thông thoáng và rộng rãi hơn. Việc thiết kế nội thất cũng trở nên phù hợp để đảm bảo cho người dùng luôn cảm thấy thoải mái nhất.

Dù diện tích của ngôi nhà 1 tầng thường không quá rộng nhưng bạn có thể yên  tâm là khi thiết kế thêm tầng lửng nó sẽ giúp cho ngôi nhà vẫn đảm bảo được công năng như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, vệ sinh… Đặc biệt là chi phí xây dựng cũng khá thấp nhé.

Mẫu mẫu nhà ống có gác lửng 2 tầng

Nếu như ngôi nhà của bạn 2 tầng thì việc thiết kế tầng lửng nữa sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên siêu đẹp không cần phải đầu tư quá nhiều mà bạn vẫn có được một không gian vô cùng rộng thoáng để sinh hoạt và nghỉ ngơi.

Để có được 1 không gian đẹp với mẫu nhà ống có gác lửng thì bạn cũng không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền đâu nhé, chỉ khoảng vài trăm triệu là có thể có được một không gian vô cùng tuyệt đẹp, ánh sáng chan hòa và gần gũi với thiên nhiên. Lấy nguồn ánh sáng tốt và tự nhiên sẽ giúp cho bạn có được một ngôi nhà tuyệt vời để thư giãn, nghỉ ngơi, trong lành.

Mẫu mẫu nhà ống có gác lửng 3 tầng

Còn với những ngôi nhà 3 tầng thì dường như diện tích sử dụng của bạn cũng khá nhiều rồi tuy nhiên thì cũng có rất nhiều gia đình thiết kế mẫu nhà ống có gác lửng thêm vì sao? Vì nó có thể biến thành một phòng khách tuyệt đẹp, bên dưới bạn có thể sử dụng làm bếp đun hay khu vực để xe, thật tiện lợi đúng không nào?

Ngoài ra thì với những ngôi nhà ống có diện tích nhỏ việc làm này sẽ khiến cho không gian trở nên rộng thoáng hơn và các phòng cũng đáp ứng được tiện nghi của người sử dụng để từ đó trở nên thoải mái, dễ chịu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ở không gian phòng này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *