Cửa nhà đối diện ngõ – “Mũi tên độc” ảnh hưởng đến tài lộc

cua-nha-doi-dien-ngo-1

Trong phong thủy xây dựng, việc cửa nhà đối diện ngõ được cho là điều kiêng kỵ bởi nó sẽ mang theo sát khí từ bên ngoài và đâm thẳng vào nhà bạn, nhất là những ngôi nhà ở cuối đường, ngõ hay tại ngã 3 thì càng dễ bắt gặp hiện tượng này.

Nếu như nhìn bằng mắt thường mà ta thấy ngay được  cửa nhà đối diện với ngõ thì đảm bảo dòng năng lượng đi thẳng vào nhà bạn thưởng là tà khí hay hung khí, nó thực sự không tốt và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, vận may thậm chí còn khiến cho gia đình bạn bị hao tài tốn của nữa đấy.

cua-nha-doi-dien-ngo

Cửa nhà đối diện ngõ chính là mũi tên độc ảnh hưởng đến tài lộc

Như Gocxaydung đã nói ở trên thì đây chính là một điều không may mắn, nó thực sự không tốt nên nếu như đang đi tìm nhà thì hãy cố gắng tránh ra nhé. Đây là một lỗi nghiêm trọng trong phong thủy và nó sẽ khiến cho:

  • Gia đình bạn gặp những điều không may mắn
  • Hao tài tốn của
  • Sức khỏe bị ảnh hưởng
  • Mang lại vận khí xấu cho ngôi nhà

Đấy là về mặt phong thủy, còn về mặt thực tế thì việc cửa nhà đối diện ngõ sẽ mang đến khá nhiều rủi ro ví dụ như một chiếc xe vô tình mất lái sẽ đâm thẳng vào nhà bạn nói chung về mặt giao thông không hề an toàn chút nào, lành ít dữ nhiều.

Hóa giải cửa nhà đối diện ngõ như thế nào?

Chính vì những điều không may như trên mà chúng ta cần phải tìm cách hóa giải ngay lập tức để đảm bảo cho phong thủy ngôi nhà được tốt hơn và cũng giảm bớt những tai họa có thể ập đến bất kỳ lúc nào. Cụ thể:

Thay đổi hướng cửa chính cho ngôi nhà

Việc thay đổi hướng cửa chính sẽ giúp hạn chế hung khí xâm nhập vào ngôi nhà bạn, nhất là thẳng hướng “mũi tên độc” mang theo sát khí. Đây được cho là giải pháp tốt nhất khi cửa nhà đối diện ngõ. Tại sao bạn không thử mở cửa chính sang một hướng khác hay sử dụng chiếc cửa phụ và đóng chặt cửa chính lại nhỉ, nó sẽ khiến cho vận khí ngôi nhà được cải thiện đáng kể đấy.

cua-nha-doi-dien-ngo-1

Sử dụng chướng ngại vật để chặn dòng khí không tốt

Khi dòng khí từ đường đâm thẳng vào nhà nếu như gặp chướng ngại vật nó sẽ di chuyển dàn sang 2 bên như thế sẽ giảm thiểu khả năng dòng khí tác động trực tiếp vào ngôi nhà. Bạn cso teher sử dụng một cây phong thủy, bức bình phong, gương bát quái… nó sẽ có tác dụng đẩy lùi dòng khống không tốt bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Có thể nói, việc hóa giải khi cửa nhà đối diện ngõ là điều cần thiết và bạn nên làm ngay lập tức để giúp cho phong thủy ngôi nhà tốt đẹp hơn, mọi thành viên trong gia đình luôn được khỏe mạnh, làm việc suôn sẻ và gặp thêm nhiều may mắn. Khi đi tìm nhà hay quyết định xây nhà hãy cố gắng tìm hiểu địa thế thật kỹ để đảm bảo ngôi nhà mình sau khi về ở nó luôn đảm bảo được về yếu tố phong thủy ngũ hành và đặc biệt là mang lại vận khí tốt cho ngôi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *