Chống thấm bằng nhựa đường liệu có tốt hay không?

chong-tham-bang-nhua-duong

Hỏi: Chào Góc Xây Dựng,
Tôi là Nam, hiện đang sống tại Hà Nội, gia đình tôi có một căn nhà 4 tầng đã xây dựng được gần chục năm, nhưng thời gian gần đây mỗi khi trời mưa tôi thấy trên tầng thượng thường bị thấm nước, thậm chí nếu mưa lâu nước còn nhỏ giọt xuống dưới nền nhà khiến cho nhà bị ẩm ướt, trần bị mốc rất mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Tôi đang định chống thấm bằng nhựa đường nhưng không biết có đem lại hiệu quả không? Tôi rất mong nhận được tư vấn của Góc Xây Dựng về vấn đề này. 
Xin cảm ơn!


Trả lời: Chào anh Nam,
Với câu hỏi của anh về vấn đề “Sử dụng chống thấm bằng nhựa đường liệu có đem lại hiệu quả hay không?” thì gocxaydung xin trả lời như sau:
Nhựa đường thực chất là một dạng chất lỏng hoặc chất bán rắn nó có độ nhớt cao, mang màu đen. Thành phần chủ yếu của nhựa đường chính là bitum và dầu hắc chống thấm vì thế mà việc sử dụng chống thấm bằng nhựa đường cũng rất thích hợp.

cach-chong-tham-bang-nhua-duong

Lợi ích của biện pháp chống thấm bằng nhựa đường

Việc trần nhà hay tường không may bị thấm dột như thế là điều mà không ai mong muốn cả, nó sẽ đem lại những hậu quả và bất tiện không mong muốn như làm ố tường, nứt trần nhà… điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của cả công trình. Vì thế mà khi sử dụng biện pháp chống thấm bằng nhựa đường nó sẽ đem lại nhiều hiệu quả tốt, có thể kể ra như:
Đây là biện pháp cực kỳ phù hợp với khí hậu nóng và ẩm của thời tiết nước ta, nhựa đường có tính bám dính mạnh và đặc biệt lại không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết, sử dụng để chống thấm trên sân thượng rất tốt đấy.
Nhựa đường có tính dẻo cũng như khả năng đàn hồi cao đặc biệt còn chịu được cả những áp lực không đáng có nữa.
Không những thế nó còn đem lại hiệu quả cao với cả những vết nứt cũng như khả năng chống thấm tuyệt vời, đảm bảo khi sử dụng sẽ cảm thấy hài lòng.
Hiệu quả mà phương pháp này mang lại là trong cả một khoảng thời gian dài, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng của sản phẩm nhé.
Sản phẩm đảm bao an toàn tuyệt đối khi sử dụng, nó không độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
Hiện nay kỹ thuật chống thấm bằng nhựa đường đang được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến nên anh Nam có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này để chống thấm cho ngôi nhà của mình nhé. Đồng thời nhựa đường còn có chứa tinh dầu, không thấm nước nên vào những ngày mưa giờ đây không còn lo lắng đến vấn đề sân thượng bị thấm khiến cho các vật liệu trong nhà bị ảnh hưởng, nhựa đường cũng không bị ảnh hưởng trực tiếp bởi ánh năng mặt trời, nhiệt độ cao, tia tử ngoại… nên có độ bền cao, sử dụng được trong một khoảng thời gian dài, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.
Với những thông tin trên, chắc chẳn anh Nam đã trả lời được câu hỏi chống thấm bằng nhựa đường có tốt hay không rồi phải không nào? Hãy tự tin sử dụng để chống thấm cho ngôi nhà của mình nhé.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *