Chọn gạch lát nền nhà theo phong thuỷ hợp Mệnh của gia chủ

nen-lat-nha

Để có 1 ngôi nhà đẹp, hợp phong thủy thì việc lựa chọn gạch lát nền cũng vô cùng quan trọng, nó không chỉ mang đến nét đẹp hài hòa cho ngôi nhà mà còn giúp cho phong thủy, tài vận của gia chủ tốt hơn nữa. Vậy bạn đã biết cách chọn gạch lát nền nhà theo phong thuỷ chưa? Theo phong thủy xây dựng thì năng lượng âm dương vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự tốt lành, may mắn cho gia chủ, nó thể hiện chính ở màu sắc của gạch lát nền ngôi nhà, vì thế khi thiết kế nhà thì nên chọn lựa màu sắc, kiểu dáng sang cho hợp với bản mệnh của mình nhé

Mệnh Kim

Người mệnh Kim thường sẽ hợp với những tông màu gạch sáng, có thêm chút ánh Kim nữa càng tốt, nó sẽ giúp sinh vượng khí, tài lộc cho gia chủ, đặc biệt theo quy luật ngũ hành thì màu sắc này còn mang đến may mắn, hạnh phúc, vui vẻ cho người mệnh Kim.

Chú ý: không nên chọn gạch lát nền nhà theo phong thủy có màu như màu hồng, đỏ, tím sẽ là đại kỵ, mang lại những điều không may mắn.

Chọn gạch lát nền theo phong thủy cho mệnh Thủy

Người mệnh Thủy lại thích hợp với những tông màu như xanh nước biển, màu đen kết hợp cùng màu trắng, màu ánh kim… cũng được. Nhưng cần để ý tránh mà vàng đất, màu nâu ra nhé.

Mệnh Mộc

Khi chọn gạch lát nền nhà theo phong thuỷ cho người mệnh Mộc thì lại tránh chọn màu trắng hay màu ánh kim, mà nên chọn những loại gạch có tông màu xanh, kết hợp với những màu đen, xanh nước biển sẫm… sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho họ và giúp họ có cuộc sống tốt lành hơn.

Mệnh Hỏa

Còn với người mệnh Hỏa lại khác, loại màu gạch được cho là tương sinh với họ chính là màu đỏ, hồng, tím kết hợp cùng màu xanh lá thì càng tốt, nó sẽ khiến cho ngôi nhà trở nên nổi bật và mang đến vận khí tốt. Ngoài ra nên nhớ là tránh chọn những màu có tông xanh hay đen, sẽ cản trở đường công danh sự nghiệp và vận khí ngôi nhà của bạn.

Mệnh Thổ

Màu nâu, màu vàng đất… là những màu cực kỳ tương sinh với người mệnh Thổ vì thế khi chọn gạch lát nền nhà theo phong thuỷ thì cũng nên chọn những màu như thế này nhé, có thể kết hợp cùng với màu hồng, tím, đỏ cũng được, nó sẽ giúp cộng hưởng tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tuy nhiên nên tránh sử dụng màu xanh nhé.

nen-lat-nha1

Trên đây là cách chọn gạch lát nền nhà theo phong thuỷ hợp với mệnh của mỗi  người, mỗi mệnh sẽ tương sinh và tương khắc với những màu sắc khác nhau vì thế bạn nên chọn gạch cẩn thận để nó đem lại may mắn, tài lộc cho gia đình nhé.

Nguồn: https://gocxaydung.hopluccorp.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *