Chậu Xi Măng Siêu Nhẹ – Các Mẫu Chậu Đẹp Nhất!

chậu xi măng đẹp

Chậu xi măng là một loại nội thất trang trí sân vườn và tiểu cảnh trong nhà mang vẻ đẹp hiện đại và cực kỳ sang trọng, đa dạng. Khác với suy nghĩ của nhiều người về sự nặng nề và thô kệch của chậu xi măng, chậu xi măng nhẹ ngày càng được ưa chuộng hơn.

Chậu xi măng đa dạng các mẫu mã từ chậu xi măng lục giác, chậu xi măng tròn, chậu xi măng vuông, chậu xi măng chữ nhật.

Chậu xi măng nhẹ là gì?

Chậu xi măng nhẹ là loại chậu xi măng mới với ưu điểm nhẹ, chống thấm tốt, chống UV hiệu quả. Cấu trúc của chậu xi măng nhẹ khác hoàn toàn so với chậu xi măng truyền thống. Chất liệu xi măng tốt hòa trộn với sợi Fiber bền bỉ tạo thêm công năng cho xi măng.

Bởi vậy, chậu xi măng nhẹ còn có tên là chậu xi măng Fiber…

Chậu xi măng chữ nhật là gì?

chậu xi măng chữ nhật

Đối với việc trang trí tiểu cảnh trong nhà, cây xanh là một phần không thể thiếu để tăng cường mảng xanh và không khí trong lành. Bên cạnh đó, chậu cây và cả cây xanh còn phải hòa hợp với cách trang trí chung của căn nhà.

Đối với một căn nhà hiện đại, chậu xi măng chữ nhật là một thiết kế rất hay để chạy dọc các hành lang, bờ tường…. hoặc đơn giản là làm một tấm bình phong thật thiên nhiên. Mà đặc biệt là không hề gượng ép.

Chậu xi măng chữ nhật có đa dạng kích thước:

  • kích thước 80 cm x 30 cm x 40 cm: kích thước cơ bản, có thể trồng đại đa số cây cảnh
  • kích thước 70 cm x 20 cm x 20 cm: có thể trồng cây cao thẳng như tre kiểng mini với chiều cao tầm 1m-1m2 là vừa tầm – để dựa tường hoặc làm rèm che sáng ở giếng trời rất đẹp.
  • kích thước 100 cm x 40 cm x 45 cm: chậu cao thích hợp để trồng những cây thân thấp như dương xỉ, hương thảo, các loại hoa thân mềm,… và công dụng tạo vách ngăn không gian cỡ lỡ hiệu quả.
chậu xi măng 70 x 20 x 20
chậu xi măng 100x45x45

Chậu xi măng hình vuông

Hình vuông tạo hiệu ứng không gian gọn gàng hiện đại và cực kỳ thu hút nếu kết hợp nhiều chậu cùng hình dạng với nhau. Một người sành cây sẽ lắp thêm những đèn sàn để tạo hiệu ứng đặc biệt về đêm.

Chậu vuông rất dễ để chọn cây trồng, tuy nhiên không nên chọn cây quá thấp. Ít nhất chiều cao cây trồng nên cao bằng chiều cao của chậu xi măng.

Cùng xem thêm nhiều mẫu xi măng nhẹ hình vuông bên dưới

chậu xi măng hình vuông đẹp
chậu xi măng đẹp
Chậu xi măng với cây lưỡi hổ
các mẫu chậu xi măng hình vuông

Chậu xi măng tròn

Vẫn là hình khối cơ bản tạo cảm giác cực kỳ hiện đại, chậu xi măng hình tròn thường được kết hợp với các màu sắc trung tính.

Nếu chậu vuông và chậu chữ nhật thường để các loại cây lớn và trong không gian nên rộng và thoáng. Thì chậu xi măng tròn đa dạng hơn với khả năng biến hóa từ không gian nhỏ đến lớn. Đặc biệt hình dáng chậu tròn tạo không gian dễ chịu và luồng sinh khí dễ dàng luân chuyển trong nhà hơn.

Xem thêm nhiều mẫu chậu xi măng tròn bên dưới.

chậu xi măng hình tròn đẹp
Chậu xi măng với bàng Singapore
chậu xi măng siêu nhẹ hình tròn
chậu xi măng nhẹ hình tròn
Chậu xi măng tròn nhỏ đa dạng cây trồng

Trên đây là những mẫu chậu xi măng đẹp, hợp lý với các kiểu không gian hiện đại của người Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *