Cẩm nang kê giường ngủ theo phong thủy đem lại tài vận cho gia chủ

ke-giuong-theo-phong-thuy

Tại sao cần phải kê giường ngủ theo phong thủy, kê giường theo tuổi ? Đây là câu hỏi của không ít người bởi có nhiều người nghĩ rằng kê giường ngủ như thế nào cũng được chỉ cần mình cảm thấy ưng ý, cảm thấy thoải mái là đủ rồi. Nhưng điều này không hẳn đúng đâu nhé, vì khi bạn kê giường theo phong thủy nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều để có thêm được may mắn, tài lộc và thành công.

ke-giuong-theo-phong-thuy

Giường ngủ là nơi giúp cho con người ta nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc vất vả, khi có được giấc ngủ ngon bạn sẽ có thêm năng lượng để hoàn thành công việc của ngày mới. Đặc biệt khi kê giường ngủ theo phong thủy hợp cung mệnh sẽ giúp cho gia chủ có thêm tiền tài, sức khỏe và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Cẩm nang kê giường ngủ theo phong thủy đem lại tài vận cho gia chủ

Kê giường ngủ theo bản mệnh

Bạn hãy nhớ rằng, việc kê giường ngủ theo bản mệnh sẽ giúp cho gia chủ cảm thấy thoải mái hơn khi nằm trên giường đồng thời cũng nên chọn vị trí thoáng đãng có không khí trong lành, nó sẽ giúp cho không gian giường không quá bức bí, ngột ngạt, khó thở. Và khi kê giường ngủ đúng cách như thế này sẽ giúp mang lại vượng khí tốt cho cả gia đình, thường thì hướng kê giường được nhiều người lựa chọn nhất là hướng Nam – Bắc, vì đây được cho là hướng tốt nó sẽ mang được không khí sạch, trong lành vào trong nhà và từ đó nâng cao sức khỏe, giúp cho con người có được giấc ngủ ngon. 

Dù bạn là mệnh gì thì cũng không nên kê giường theo hướng Tây nhé, vì nó sẽ ảnh hưởng lớn đến giấc ngủ của bạn nữa đấy.

Kê giường ngủ theo hình dạng của phòng

Khi bạn tiến hành kê giường ngủ theo phong thủy thì hãy đừng quên đến hình dạng của căn phòng nữa nhé, đây là yếu tố khá quan trọng để kê được giường đúng hướng. Với những ngôi nhà hiện đại thì thường thiết kế phòng ngủ liền với phòng tắm để tăng sự tiện lợi trong quá trình sinh hoạt, vì thế mà bạn cần phải xem xét thật kỹ để kê giường sao cho có giấc ngủ ngon.

Tại sao bạn không thử kê giường theo hình chữ L với nhà tắm đi nhỉ, như thế sẽ tạo được hướng phù hợp với phong thủy và không bị khuyết cung. Còn nếu như không tìm được hướng kê giường ngủ theo phong thủy thì bạn có thể khắc phục bằng cách đưa nhà vệ sinh ra ngoài phòng ngủ để đảm bảo tạo được phong thủy tốt nhất, đem lại giấc ngủ ngon cho gia chủ.

Bạn hãy nhớ là tuyệt đối không nên kê giường gần nhà vệ sinh, hay phòng bếp… vì nó sẽ khiến cho bạn khi ngủ không được ngon giấc, hay bị đau đầu, và cũng không nên kê giường ngủ thẳng dưới cửa sổ vì nó sẽ không tốt trong phong thủy.

Thật ra việc kê giường ngủ theo phong thủy nhiều người nghĩ rằng nó không quan trọng nhưng thực chất thì đây chính là yếu tố quyết định giúp cho bạn có thêm tài lộc, vượng khí hay không chính vì thế cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi tiến hành kê giường nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *