Cách hóa giải nhà hợp hướng vợ không hợp hướng chồng

cach-hoa-giai-nha-hop-huong-vo-khong-hop-huong-chong

Có rất nhiều gia đình hiện nay, khi xây nhà mới phát hiện ra là hướng nhà 2 vợ chồng hoàn toàn ngược nhau, có thể là nhà hợp hướng chồng không hợp hướng vợ hay nhà hợp hướng vợ không hợp hướng chồng. Nếu như thế sẽ rất khó khăn trong việc xây nhà, chọn hướng nhà vì nếu như phát với người này thì lại không phát với người khác. Vậy nên bài viết dưới đây sẽ giúp hóa giải nhà hợp hướng vợ không hợp hướng chồng, bạn có thể tham khảo và thực hiện.

Nhà hợp hướng vợ không hợp hướng chồng hoa giải như thế nào?

Đây có lẽ là vấn đề nan giải nhất của nhiều gia đình mà rất nhiều gia đình gặp phải, nhất là với những người mua chung cư, mua nhà đất đã xây sẵn rồi. Vì bạn không thể thay đổi hướng một cách dễ dàng mà nếu có thay đổi thì lại mấy khá nhiều tiền bạc, công sức, vì thế mà nên sử dụng một số cách hóa giải về mặt phong thủy, giúp dung hòa mệnh của chồng và vợ như thế sẽ giúp bạn vừa giải quyết vấn đề mà vẫn tiết kiệm được chi phí cho gia đình.

Như chúng ta đã  biết, phong thủy chia cung mệnh của con người ra làm 2 phần đó là đông tứ trạch và tây tứ trạch. Với những người sinh ra mà hợp với cung mệnh là đông tứ trạch thì sẽ hợp với hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam, còn với những người hợp với cung mệnh Tây tứ trạch thì sẽ hợp với hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Hay hướng này hoàn toàn ngược nhau vì thế mà chúng ta cần phải lựa chọn được 1 hướng duy nhất để xây nhà mà thôi.

 

giuong-ngu-doi-dien-nha-wc-500x383

Nếu xét về mặt ngũ hành bát quái thì vấn đề nằm trong phong thủy bát trạch, cần phải tìm hiểu thật kỹ về điều chỉnh phương vị, hướng ngôi nhà như thế nào thích hợp nhất.

Với nhà hợp hướng vợ không hợp hướng chồng thì hóa giải như thế nào? Ta sẽ đi vào một ví dụ cụ thể nhé. Ví dụ như người chồng có cung mệnh tây tứ trạch và hợp hướng Tây và Bắc, còn người vợ thì lại mang cung mệnh đông tứ trạch hợp hướng đông, nam mà chọn căn hộ hợp hướng vợ không hợp chồng thì lúc này bạn cần phải tìm cách hóa giải. Tuy nhiên ngoài việc bạn hóa giải bằng cách thay đổi hướng thì trong trường hợp này bạn có thể sử dụng các bài trí lại căn hộ, những vật dụng hay căn phòng… hợp với người chồng để người chồng luôn có sinh khí từ hướng mệnh của mình là được nhé.

Nói chung, theo phong thủy trong xây dựng, nhà hợp hướng vợ không hợp hướng chồng không phải không có cách hóa giải vì thế các bạn không cần lo lắng quá nhé.

>> Thay đổi cuộc sống bằng cách hóa giải hướng nhà họa hại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *