Cách hóa giải đường đâm thẳng vào nhà hoàn hảo nhất

duong-dam-thang-vao-nha-1

Để có được ngôi nhà vận khí tốt, mang lại may mắn, thuận lợi cho mỗi thành viên trong gia đình thì phong thủy của nó rất quan trọng, bạn cần phải xem xét hướng, cách bài trí các phòng, không gian xung quanh để đảm bảo nó luôn mang phong thủy tốt nhất. Tuy nhiên với những ngôi nhà có đường đâm thẳng vào nhà thì thế nào? Có đem lại họa không? và nếu có thì cách hóa giải như thế nào?

Đường đâm thẳng vào nhà gây ra hậu quả gì không?

Đường đâm vào nhà có sao không? Theo các chuyên gia phong thủy thì đường đâm thẳng vào nhà được cho là một thế gây sát thương, có nghĩa con đường đang được ví như là 1 cây thương, nó sẽ đâm thẳng vào nhà gây nên sát thương cho ngôi nhà và mỗi thành viên trong gia đình, vì thế mà dường như đây được cho là 1 điều cấm kỵ.

Tuy nhiên trong phong thủy nó cũng có định lượng và định tính, vì thế mà sát khí mạnh hay nhẹ khi đường đâm thẳng vào nhà còn phụ thuộc vào mật độ của con đường nữa, xem đường phương tiện di chuyển đông không? đường rộng hay hẹp…

duong-dam-thang-vao-nha

Nếu như một đường có mật độ di chuyển đông, liên tục với tốc độ cao sẽ gây nên sát thương khá lớn đấy, tuy nhiên nếu như một bên đường là công viên còn 1 bên là dãy nhà thì nó sẽ giúp giảm thiểu khá nhiều độ nén của đường vào nhà. Bởi thế mà có thể nói không phải đường đâm thẳng vào nhà không phải lúc nào cũng đem lại hậu quả nghiêm trọng, nó còn tùy thuộc rất nhiều vào không gian xung quanh.

Hóa giải đường đâm thẳng vào nhà như thế nào?

Theo phong thủy, nếu như nhà bạn đang có đường đâm thẳng vào thì có thể thực hiện một số phương pháp hóa giải dưới đây:

  • Xây dựng hàng rào chắn trước nhà, nó sẽ như một tấm bình phong vững chắc chặn đứng dòng sát khí của tuyến đường vào nhà bạn, dòng khí sẽ di chuyển mềm mại và uốn lượng theo bước tường chứ không còn đâm thẳng vào nhà bạn như trước nữa.
  • Trồng cây hoa với những màu sắc hợp với mệnh của bạn ở trước nhà cũng là một cách giúp hóa giải sát khí của đường đấy.
  • Xây dựng, thiết kế hòn non bộ hay tiểu cảnh trước nhà: Việc làm này cũng giống như một bức tường hay trồng cây vậy, nó sẽ giúp chặn dòng sát khí trực tiếp tuy nhiên việc bạn đặt hòn non bộ cũng cần phải để ý cẩn thận đến cả phương vị của ngôi nhà nữa, hãy chọn hình thái và loại đá thích hợp nhất để xây dựng hòn non bộ nhé.

Khi thiết kế tiểu cảnh nên xây cao một chút thì việc ngăn cản dòng khí chảy mới đem lại hiệu quả tốt nhất.

  • Ngoài ra thì bạn có thể chuyển đổi của chính sang một vị trí khác cũng sẽ giúp tránh được hướng mà con đường đang đam tới,
  • Sử dụng những vật dụng như sáo trúc, chuông gió… để xua khi những luồng khí không tốt, chào đón luồng khí lành, mát mẻ cho ngôi nhà của bạn nhé.

Địa thế nhà trong phong thủy vô cùng quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận, cuộc sống và sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình, vì thế nếu như nhà bạn đang bị đường đâm thẳng vào nhà thì gocxaydung khuyên là tìm cách hóa giải ngay đi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *