Cách hóa giải cửa chính nhìn thẳng vào bếp hợp phong thủy

chuyen-gia-mach-ban-cach-hoa-giai-cua-chinh-nhin-thang-vao-bep

Có thể nói, một ngôi nhà đẹp hợp phong thủy không chỉ là có hướng đẹp, vượng, thích hợp mà mọi chi tiết trong ngôi nhà đều cần phải thực hiện dựa trên yếu tố phong thủy, cho dù đó là bếp, nhà vệ sinh hay phòng ngủ… Trong bài viết này, Góc Xây Dựng sẽ đưa ra cách hóa giải cửa chính nhìn thẳng vào bếp để tăng vận khí cho ngôi nhà, bạn có thể tham khảo nếu như ngôi nhà của bạn đang trong trường hợp này nhé.

Lý do bạn không nên để cửa chính nhìn thẳng vào bếp

Trước khi học cách hóa giải cửa chính nhìn thẳng vào bếp thì bạn cũng nên biết là khi đặt cửa chính nhìn vào bếp nó sẽ gây ra tai họa gì đã nhé. Có thể nói căn bếp chính là nơi ấm cúng nhất trong ngôi nhà của bạn, nó cũng giống như phòng khách vậy, là không gian có sức ảnh hưởng lớn, trực tiếp đến vận mệnh, may mắn, tài lộc của gia chủ.

cua-chinh-doi-dien-bep

 

Vì thế mà bếp cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng, nó chính là nơi giúp bạn chế biến ra những món ăn ngon cung cấp dinh dưỡng cho mỗi thành viên trong ngôi nhà, vậy nên mà phong thủy bếp không tốt, không đẹp thì sẽ khiến cho ngôi nhà bạn có cuộc sống bất an, không gặp thuận lợi.

Lorem ipsum dolor sit amet...

Theo những chuyên gia phong thủy thì cách tốt nhất chính là chuyển dời bếp đi vị trí khác, không đặt nó đối diện với cửa chính nữa. Tuy nhiên nếu như trong trường hợp bất đắc dĩ mà chúng ta không thể di chuyển được bếp thì phải làm thế nào? Bạn hãy:

  • Sử dụng một chiếc rèm cửa để kéo trước khu vực bếp, như thế  vừa giúp hóa giải lại tiết kiệm chi phí cho gia đình.
  • Ngoài ra nếu như bạn muốn đẹp hơn thì có thể sử dụng bình phong che chắn.
  • Trồng một bức tường cây cảnh vừa trang trí vừa biến thành không gian xanh mát, cho mọi thành viên trong gia đình sống gần thiên nhiên hơn mà vẫn hóa giải được điều không may mắn.
  • Hay một cách nữa là sử dụng những vật phẩm phong thủy để trấn giữ, lấn át, hóa giải đi những điều không may mắn, những điều này thì có lẽ bạn sẽ không làm được, hãy nhờ đến một chuyên gia phong thủy giỏi, họ sẽ giúp bạn thực hiện công việc đó một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Nói chung là hướng bếp khá quan trọng và khi nó lại nhìn thẳng ra cửa chính là điều không tốt, với cách hóa giải cửa chính nhìn thẳng vào bếp này hi vọng sẽ giúp bạn tăng vận khí ngôi nhà và gặp nhiều may mắn, thành công hơn nhé.

>> Tìm hiểu hướng đặt bếp cấm kỵ trong phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *