Cách bố trí bếp và nhà vệ sinh hợp phong thủy

nha-bep-va-nha-ve-sinh-hop-phong-thuy-1

 

Với những gia đình có kích thước rộng thì không nói, nhưng với những gia đình có diện tích nhà nhỏ hẹp thì thường phải tiết kiệm từng khoảng trống để xây dựng và đặc biệt là rất khó xoay hướng, Vậy bạn đã biết cách bố trí bếp và nhà vệ sinh sao cho hợp phong thủy chưa?

nha-bep-va-nha-ve-sinh-hop-phong-thuy

Thật ra để làm được điều này nhiều người nghĩ rằng đơn giản nhưng nó không hề dễ dàng một chút nào đâu nhé, nếu không biết cách bài trí sẽ khiến cho gia đình của bạn gặp những điều xui xẻo, khó khăn và đặc biệt là còn khiến hao tài, tốn của, gây thất thoát tài lộc nữa đấy. Cần phải nắm bắt cách bố trí bếp và nhà vệ sinh thật cẩn thận, hài hòa về mặt phong thủy và hợp với mệnh của gia của nữa nhé.

CÁCH BỐ TRÍ BẾP VÀ NHÀ VỆ SINH SAO CHO HỢP PHONG THỦY

Điều đầu tiên mà bạn nên nhớ chính là không được thiết kế bếp đối diện với nhà vệ sinh, bởi lẽ không gian bếp được cho là nơi linh thiêng, sạch sẽ là nơi giúp cho mỗi thành viên trong gia đình nạp năng lượng cho một ngày mới, hay tụ tập cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon sau 1 ngày làm việc căng thẳng. Còn nhà vệ sinh lại là nơi chứa những ô uế, nhiều vi trùng, vi khuẩn gây hại chính vì thế  khi sắp xếp chúng đối diện với nhau sẽ gây nên khá nhiều những bệnh lý nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng đấy.

Vậy nên bạn tuyệt đối nhớ là không được đặt nhà vệ sinh và nhà bếp đối diện với nhau sẽ gây nên những bất hòa trong mỗi thành viên trong gia đình, phong thủy không tốt và nhất là ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Trong cách bố trí bếp và nhà vệ sinh thì bạn cũng cần phải để ý đến yếu tố phong thủy trong xây dựng nữa, có thể nói bếp chính là hỏa còn nhà vệ sinh là Thủy, đây là 2 mệnh tương khắc nhau trong phong thủy nên khi đặt chúng đối diện nhau tất nhiên sẽ gây nên những xung khắc ảnh hưởng khá nhiều đến vận khí của ngôi nhà, không chỉ giúp giảm vận khí mà ngay cả tài lộc cũng bị ảnh hưởng sẽ thường xuyên xảy ra những bất hòa hay những cuộc cãi vã không đáng có, nó sẽ khiến cho bản thân những thành viên trong gia đình luôn phải sống trong căng thẳng đấy.

Nếu như bạn không thể xoay hướng bếp và nhà vệ sinh theo cách khác được thì có thể tham khảo cách hóa giải sau đây, thật ra cũng không quá khó để thực hiện việc làm này tuy nhiên bạn cần phải nắm bắt được thông tin trước khi thực hiện và cần thiết thì phải hóa giải nhanh chóng để đảm bảo trong cách bố trí bếp và nhà vệ sinh luôn mang lại tài lộc, may mắn cho bản thân nhé, cụ thể: Trước cửa bếp hay cửa nhà vệ sinh thì Góc Xây Dựng khuyên bạn nên treo một tấm mành hay đặt 1 chiếc bình phong ở ngay trước đó, việc làm này sẽ giúp ngăn cản 2 luồng khí xung khắc di chuyển có thể gặp nhau gây ảnh hưởng không tốt đến vận khí ngôi nhà, đồng thời nó cũng góp phần giúp hóa giải cả 2 luồng khí đó nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *