Các loại vách ngăn phòng khách và phòng ăn sử dụng nhiều nhất

vach-ngan-giua-phong-khach-va-phong-an-cnc

 

Không phải gia đình nào cũng có diện tích không gian nhà rộng để có thể có riêng phòng khách, phòng bếp, mà đối với những gia đình có diện tích nhỏ hẹp thì thường sẽ thiết kế phòng bếp và phòng khách thông với nhau. Tuy nhiên, để phân chia không gian người ta thường sử dụng vách ngăn phòng khách và phòng ăn. Hiện nay, vách ngăn đã trở  nên phổ biến, mang lại sự tiện lợi đa năng cả về kiểu dáng và mẫu mã cũng như chất liệu.

Sử dụng chất liệu gỗ để làm vách ngăn phòng khách và phòng ăn

Chất liệu gỗ luôn được ưu ái lựa chọn trong thiết kế nội thất nhà từ xưa cho đến nay, gỗ luôn mang lại sự sang trọng, đẳng cấp rất riêng và cũng sẽ khiến cho không gian ngôi nhà trở nên đầm ấm, gần gũi hơn. Thường với những vách ngăn bằng gỗ sẽ thể hiện được sự cứng cáp và cũng giúp cho việc kê, để đồ đạc trang trí hay những vật dụng thường dùng.

Vì thế mà những vách ngăn phòng khách và phòng ăn được làm bằng gỗ hiện nay đang xuất hiện nhiều, chúng được biến tấu với nhiều hình dạng khác nhau. Lợi ích mà vách ngăn này mang lại chính là giúp phân chia không gian hoàn hảo vừa giúp ngôi nhà thông thoáng, tiết kiệm diện tích mà vẫn khiến tạo nên không gian sinh hoạt riêng của ngôi nhà.

Sử dụng chất liệu nhựa để làm vách ngăn phòng khách và phòng ăn

Với chất liệu nhựa, vách ngăn phòng khách và phòng ăn sẽ tạo nên một phong cách mới mẻ khác hẳn tạo nên nét đẹp cho không gian. Ưu điểm của vách ngăn này chính là gọn nhẹ, dễ dàng thi công, và có khả năng chống nước cực tốt. Nhất là giá thành thì lại rẻ hơn khá nhiều so với những vật liệu khác

vach-ngan-giua-phong-khach-va-phong-an-01

Sử dụng chất liệu nhôm kính để làm vách ngăn phòng khách và phòng ăn

Với vách ngăn nhôm kính thì sẽ thích hợp với không gian nhỏ hẹp, khi sử dụng sẽ tạo nên không gian tách biệt và thông thoáng hơn. Để tạo nên sự mới mẻ, lạ lẫm thì có thể sử dụng vách ngăn được làm chất liệu này nhé. Ưu điểm chính là tạo nên nét đẹp sống động, nổi bật, linh hoạt và dễ dàng. Đồng thời chất liệu này cũng giúp cách âm cách nhiệt rất tốt, dễ dàng tháo lắp và di chuyển ra ngoài. Ngoài ra việc sử dụng còn khiến cho không gian hòa hợp hơn giúp ngoi nhà trở nên hiện đại.

Việc kết hợp kính cường lực nối không gian phòng bếp và phòng khách sẽ khiến cho ngôi nhà luôn ngập tràn ánh sáng tươi mới, không bị hạn chế và kết nối được không gian lại với nhau khiến ngôi nhà trở nên gần gũi hơn. Giá thành của nhôm kính cũng không cao nên bạn có thể dễ dàng sở hữu được cho ngôi nhà của mình cùng GXD nhé.

Ngoài 3 chất liệu chính là gỗ, nhựa, nhôm kính để làm vách ngăn phòng khách và phòng ăn thì bạn cũng có thể sử dụng thạch cao để thực hiện, ưu điểm là bề mặt phẳng, mẫu mã phong phú, đa dạng và cũng dễ dàng thi công nhanh gọn, tiện lợi đáp ứng được yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ sẽ giúp cho không gian ngôi nhà được thông thoáng và đẹp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *