Báo giá tường thạch cao phụ thuộc vào những yếu tố nào?

tuong-thach-cao

 

Hiện nay có khá nhiều đơn vị thi công tường, trần thạch cao khác nhau trên thị trường, báo giá tường thạch cao của họ cũng khác nhau vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề, kinh nghiệm của thợ chất lượng của công trình, tính thẩm mỹ cao hay thấp…

Thạch cao là nguyên liệu phổ biến được sử dụng khá nhiều trong xây dựng, khi thực hiện làm tường hay trần thạch cao thì sẽ khiến cho công trình đạt được chất lượng tốt và có tính thẩm mỹ cao, đặc biệt với việc ốp trần, tường bằng thạch cao còn tạo nên nhiều phong cách kiến trúc khác nhau mang lại nét ấn tượng, độc đáo cho từng công trình. Tuy nhiên về báo giá tường thạch cao cao hay thấp còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, vậy đó là gì?

BÁO GIÁ TƯỜNG THẠCH CAO PHỤ THUỘC VÀO NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

Khi bạn chưa có kinh nghiệm thì việc mua nhầm sản phẩm có giá thành cao, chất lượng kém là điều không khó tránh khỏi vì thế mà khi nói đến sử dụng tường thạch cao chúng ta sẽ không biết nên lựa chọn loại gì vì báo giá có rất nhiều kiểu khác nhau, giá cao có, giá rẻ cũng có, vậy yếu tố nào ảnh hưởng đến báo giá tường thạch cao nhỉ?

bang-gia-tran-thach-cao

Diện tích thi công công trình

Báo giá tường thạch cao chủ yếu dựa trên diện tích thi công của công trình nó khác hẳn với những loại vật liệu khác, chính vì thế mà diện tích thi công càng lớn thì giá thành của nó sẽ càng cao hơn. Về giá thành chung thì  giá tường thạch cao sẽ rơi vào khoảng 150.000 đồng/m2 nên bạn hãy thử tính toán xem diện tích của gia đình mình là bao nhiêu thì sẽ có báo giá chuẩn xác nhất nhé.

Đơn vị thi công thực hiện

Và giá thành của tường thạch cao có sự chênh lệch đến như thế cũng phụ thuộc vào từng đơn vị thi công khác nhau vì mỗi đơn vị sẽ có một báo giá tường thạch cao khác nhau, vậy nên việc của bạn không chỉ tìm đơn vị có giá thành rẻ mà còn cần phải để ý xem họ có uy tín hay không, lắp đặt chuyên nghiệp hay không và có nhận được sự tin tưởng từ khách hàng hay không? Có như thế mới giúp ích được nhé.

Chất lượng của tường thạch cao như thế nào?

Trên thị trường có khá nhiều loại tường thạch cao khác nhau  nên phần nào đó nó cũng khiến cho giá thành thay đổi khác nhau, vì thế cần cân nhắc thật kỹ xem bạn sẽ lựa chọn loại trần nào phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như mục đích sử dụng của mình để đảm bảo được chất lượng tốt nhất. 

tuong-thach-cao

Với những sản phẩm tường thạch cao có chất lượng tốt chắc chắn thì tất nhiên giá thành của sản phẩm cũng cao hơn là điều đương nhiên rồi, các cụ có câu “tiền nào của nấy” nên về thẩm mỹ và độ bền cũng sẽ cao hơn.

Trên đây là 3 yếu tố chính sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá tường thạch cao mà GXD điểm tên, ngoài ra thì cũng còn tùy vào điều kiện tài chính và sở thích của bạn như thế nào để làm tường thạch cao cho phù hợp với mức giá cũng hợp lý nhất nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *