Bạn đã thử sử dụng các vật liệu nhẹ làm tường độc đáo này chưa?

vat-lieu-nhe-lam-tuong

 

Những mảng tường gạch đơn điệu nhiều khi khiến cho con người ta cảm thấy nhàm chán, khiến cho không gian trở nên bức bí, ngột ngạt hơn. Vậy tại sao bạn lại không thử sử dụng với vật liệu nhẹ làm tường này đi nhỉ? Đảm bảo bạn sẽ thấy bất ngờ đấy.

Trong thời đại 4.0 như hiện nay con người ta đã phát minh ra khá nhiều những vật liệu nhẹ làm tường khác nhau để tạo nên sự phong phú cũng như thể hiện được cá tính, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Tại sao bạn lại không thử các loại vật liệu này nhỉ? Đảm bảo nó sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn rất nhiều đấy. 

Vật liệu nhẹ làm tường  – GỖ

Chắc hẳn gỗ thì không còn gì xa lạ với mỗi chúng ta cả, đây là vật liệu tự nhiên được xuất hiện từ khá lâu, với những ngôi nhà được làm bằng gỗ truyền thống từ những bộ khung cho đến kết cấu, chi tiết, các món đồ nội thất trong nhà được làm bằng gỗ sẽ tạo nên một không gian giản dị, đầm ấm. Trong thời buổi hiện đại này thì khi sử dụng vật liệu nhẹ làm tường bằng chất liệu gỗ thì sẽ giúp cho những mảng bê tông gạch kia không còn đơn điệu nữa và thậm chí nó còn mang lại sự bền vững khá cao nữa đấy.

vat-lieu-nhe-lam-tuong-2

TẤM VÁN XI MĂNG SỢI – Vật liệu nhẹ làm tường ưa chuộng

Nếu như bạn đang tìm kiếm vật liệu nhẹ làm tường thì tại sao lại bỏ qua tấm ván xi măng sợi nhỉ? Một vật liệu rất thú vị và có khả năng chống thấm cực tốt đấy, nó không những giúp tổng hợp sợi cơ mà còn giúp cho xi măng tạo nên được vật liệu khá an toàn cho người dùng nữa đấy, đặc biệt là nó khá bền với thời gian, dễ dàng trang trí và tạo được nét đẹp hiện đại cho ngôi nhà, chính vì thế mà hiện nay người ta sử dụng chất liệu này khá nhiều. Bạn cũng có thể thử cho ngôi nhà của mình nhé.

TẤM NHỰA PVC

Chắc hẳn với những tấm nhựa PVC này sẽ cứu cánh khá tốt cho những bức tường nhàm chán nhà bạn đồng thời với những họa tiết, màu sắc đa dạng còn giúp cho ngôi nhà thêm sang trọng, phong cách, đẳng cấp hơn rất nhiều. Nhựa được cho là một loại vật liệu cũng rất dễ tạo hình vì thế mà bức tường nhà bạn sẽ trở nên độc đáo hơn, ngoài ra thì việc vận chuyển, tháo lắp, di chuyển cũng khá đơn giản vì nhựa khá nhẹ và có giá thành phải chăng.

Vật liệu nhẹ làm tường – KÍNH

Với chất kiệu kính thì sao? Nó hoàn toàn phù hợp trong một không gian hiện đại, đáp ứng nhu cầu của kiến trúc. Nói chung khi bạn sử dụng vách ngăn kính để làm tường thì nó sẽ tạo nên được chiều sâu cho không gian đồng thời tạo nên sự xa hoa đẳng cấp nhất định cho mỗi công trình nữa. Giá thành của kính cũng có rất nhiều loại khác nhau phù hợp với điều kiện kinh tế của người dùng. Bạn cũng có thể chọn kính trong suốt, kính màu, kính mờ… để trang trí cho không gian nhà thêm lạ mắt và hấp dẫn hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *