Bạn đã biết về quy trình chống thấm Sika chưa?

quy-trinh-chong-tham-sika

Việc nhà bị thấm trần, tường nhà… sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của gia đình bạn, nó không những khiến cho ngôi nhà luôn ẩm ướt mà còn dễ làm mốc tường ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà. Vì thế việc sử dụng chống thấm là một giải pháp phù hợp. Hiện nay quy trình chống thấm Sika đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất, bạn đã biết gì về quy trình này hay chưa?

Lợi ích khi sử dụng quy trình chống thấm Sika

Hiện nay quy trình chống thấm Sika có khá nhiều điểm nổi bật và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng khác nhau, cụ thể:

  • Nó có độ kết dính rất tốt có tính đàn hồi cực cao đảm bảo không bị co ngót hay nhăn nhúm.
  • Sản phẩm này tuyệt đối an toàn cho người thi công bởi không chứa bất kỳ hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe con người.
  • Khi sử dụng quy trình chống thấm Sika nó có thể tồn tại mọi điều kiện của môi trường kể cả những môi trường khắc nghiệt môi trường có tính kiềm cao.
  • Có khả năng ngăn ngừa việc hình thành các vết nứt sau khi chống thấm hiệu quả.
  • Sử dụng được cho nhiều loại bề mặt khác nhau như sàn bê tông, trần nhà, tầng hầm, thang máy…

Chính bởi những ưu điểm vượt trội này thì luôn làm hài lòng khách hàng và bảo vệ được công trình được bền và lâu dài nhất.

quy-trinhchong-tham-sika

Các bước thực hiện quy trình chống thấm Sika là gì?

Để có được có 1 lớp chất chống thấm có chất lượng tốt nhất bền vời thời gian thì gocxaydung khuyên bạn cần phải tuân thủ đúng quy trình chống thấm Sika, cụ thể như sau:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt chống thấm:

Việc đầu tiên mà bạn cần phải làm chính là làm sạch bề mặt chống thẩm để loại bỏ hết bụi bẩn các tạp chất và vôi vữa xuất hiện xung quanh. Sau đó cung cấp nước để bề mặt được hút nước đến tình trạng bão hòa nhất tuyệt đối hãy nhớ là không được cung cấp quá nhiều nước nhé kẻo nó khiến cho bề mặt bị đọng ứ không thể thi công được.

Bước 2: Thi công bề mặt theo quy trình chống thấm Sika hiệu quả

  • Tạo 1 lớp trộn theo tỉ lệ nhất định để tạo nên phần hồ dầu, đảm bảo phần hồ này có thể phủ được khoảng 4m2.
  • Sử dụng vật liệu xây dựng như chổi, bay… để chát lên bề mặt sao cho toàn bộ hỗn hợp được phủ hết bề mặt chống thấm và phủ kín toàn bộ không để lại lỗ kim.
  • Khi nào lớp 1 khô ta sẽ quét 1 lớp thứ 2 mỗi lớp này sẽ có độ dày khoảng 1mm.

Bước 3: Bước nghiệm thu sản phẩm

Sau khi bạn thực hiện đúng theo quy trình chống thấm Sika thì sẽ cho ngâm nước và đợi khoảng 24h sau khi toàn bộ bề mặt đã khô để xác đinh xem độ thấm nước đã đạt được chưa? Nếu như vẫn còn dấu hiệu thấm thì phải làm lại công trình này còn nếu không thì bạn đã hoàn thành rồi đấy.

Trên đây là quy trình chống thấm Sika nó sẽ mang lại hiệu quả cao nếu như bạn sử dụng đúng, hãy đảm bảo ngôi nhà của bạn được bảo vệ nhất bằng cách thực hiện quy trình này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *