54 tuổi có làm nhà được không? Muốn làm nhà xét những tiêu chí nào?

54-tuoi-co-lam-nha-duoc-khong-1

Xây nhà là một việc rất quan trọng đối với con người chúng ta không chỉ đảm bảo được tính tiện nghi, thẩm mỹ mà cả về yếu tố phong thủy nữa, cũng cần phải xem xét cho cẩn thận. Với những gia chủ sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ muốn xây nhà năm 2020 họ thường có câu hỏi “54 tuổi có làm nhà được không?”

Như chúng ta đã biết, có 3 tiêu chí chính mà dựa vào đó sẽ giúp cho gia chủ biết được nên xây nhà năm nào tốt đó chính là Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai, nếu như tránh được 3 năm phạm này và xây nhà thì gia chủ sẽ có thêm may mắn, tài lộc.

>> Phạm hoang ốc có xây nhà được không?

Vậy năm 54 tuổi có làm nhà được không trong năm 2020?

Vận hạn của mỗi con người đều sẽ được tính theo từng năm, từng tuổi và trong suốt cả cuộc đời của mỗi người thì chúng ta sẽ phải trải qua những vận hạn khác nhau, chính vì thế mà chúng ta cần phải căn cứ vào khá nhiều vấn đề khác nhau để có thể lựa chọn được cho mình năm xây nhà phù hợp nhất.

54-tuoi-co-lam-nha-duoc-khong-1

Trong năm 2020 thì những người sinh năm Bính Ngọ 1966 sẽ tròn 54 tuổi, vậy 54 tuổi có làm nhà được không? Thật ra làm được hay không thì còn căn cứ vào tuổi gia chủ nếu như năm nay không phạm phải 1 trong 3 yếu tố: Hoang Ốc, Kim Lâu, Thái Tuế thì có thể xây dựng được nhé.

Nhưng nếu như phạm phải mà bạn vẫn có tình xây nhà thì rất có thể nó sẽ mang đến những hệ lụy và những điều không may mắn trong phong thủy trong xây dựng của bạn nữa đấy, nó sẽ phần nào ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy và tài lộc của cả ngôi nhà, và cả gia chủ nữa, chính vì thế mà bạn cần phải để ý thật kỹ vấn đề này nhé. 

Thực ra có một cách khi vì yếu tố nào đó mà bạn bắt buộc phải xây dựng trong năm nay thì có thể mượn tuổi của của người khác để tiến hành xây dựng, chỉ cần họ hợp tuổi, hợp mệnh và là người lớn tuổi hơn bạn có gia đình cơ bản là được nhé.

Những tiêu chí giúp trả lời câu hỏi 54 tuổi có làm nhà được không?

Như đã nói ở trên, khi làm nhà chúng ta cần phải dựa vào 3 yếu tố chính đó là:

  • Kim Lâu: Nếu như làm nhà mà phạm Kim Lâu thì nó sẽ dẫn đến hoạ hại, trong nhà chia rẽ thậm chí còn sinh vào cảnh tử biệt, làm ăn khó mà thành công được. Vì thế khi làm nhà nhớ tránh tuổi phạm Kim Lâu ra nhé.
  • Tam tai: Nên tránh xây dựng nhà cửa vì tam tai được cho là 3 năm liên tiếp sẽ gây vận hạn xấu cho gia chủ và nó thường không may mắn trong mọi việc.
  • Hoang ốc: Hoang ốc còn tượng trưng cho “ngôi nhà hoang” tức là khi làm nhà vào năm này thì công việc hay sức khỏe đều không được thuận lợi, gặp những khó khăn nhất định, tuy nhiên bạn cũng nên biết là Hoang Ốc có 6 cung và cũng có 3 cung tốt, 3 cung xấu, nếu như thuộc cung tốt thì vẫn có thể làm nhà được nhé.
  • 54-tuoi-co-lam-nha-duoc-khong-1

Nếu như năm sinh của bạn phạm phải 1 trong 3 yếu tố trên thì Góc Xây Dựng khuyên đừng cố làm nhà mà hãy mượn tuổi để xây dựng hoặc tránh sang năm khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *