3 mẫu nhà mái bằng 1 tầng cho vợ chồng trẻ

nha-mai-bang-1-tang

 

Với những cặp vợ chồng trẻ khi kinh tế chưa vững chắc thì những ngôi nhà biệt thự lớn, đầy đủ công năng, hay những ngôi nhà cao tầng… dường như vượt quá khả năng của họ, vì thế mà Góc Xây Dựng sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu nhà mái bằng 1 tầng đẹp, tiết kiệm chi phí.

Thật ra bạn đừng nghĩ mẫu nhà mái bằng 1 tầng là không đẹp nhé, thật ra nếu như bạn biết cách bài trí và thiết kế thì nó vô cùng đẹp, đem lại sự thoải mái và cũng đầy đủ công năng cho một gia đình trẻ. Hiện nay có khá nhiều những cách thiết kế nhà mái bằng 1 tầng khác nhau. Dưới đây là một số mẫu thiết kế phổ biến nhất.

Mẫu nhà mái bằng 1 tầng có gác lửng

Đây được cho là mẫu nhà mái bằng 1 tầng đang được ưa chuộng nhất hiện nay, nó có cấu trúc khá đơn giản, phần mái có thể sử dụng là mái ngói hay mái thái xinh xắn đều được, bên trong được thiết kế thêm một gác lửng để tăng công năng sử dụng cho ngôi nhà. Đây là kiến trúc nhà có thể phù hợp với những ngôi nhà phố hay nhà nông thôn nó có kiểu dáng khá hiện đại, sang trọng và đa dạng phù hợp với nhiều diện tích nhà khác nhau, cũng dễ dàng thi công, thiết kế.

nha-mai-bang-1-tang

Ngoài ra, sử dụng mẫu nhà mái bằng 1 tầng có gác lửng thì diện tích nhà bạn cũng không cần quá rộng đâu nhé đồng thời bạn vẫn có đủ không gian sinh hoạt cho mọi thành viên trong gia đình chính nhờ vào phần gác lửng kia đấy.

Mẫu nhà mái bằng 1 tầng có nhà vườn

Nếu như vợ chồng trẻ nhà bạn được thừa hưởng một diện tích khá rộng mà lại không muốn xây nhà tầng quá cao thì tại sao lại không thử ngay với mẫu nhà mái bằng 1 tầng này đi nhỉ? Đây là một ý tưởng tuyệt vời để bạn vừa có không gian sống hiện đại lại chan hòa với thiên nhiên, cây cỏ đúng không nào?

Việc làm của bạn bây giờ là cố gắng bố trí sao cho nhà vườn thật hợp lý, tuy nhiên mẫu này đường như chỉ phù hợp với những gia đình muốn xây nhà biệt thự vườn  mà thôi, bởi lẽ để tạo nên không gian đẹp bạn cũng mất khá nhiều chi phí đấy.

Việc thiết kế phù hợp, tinh tế cả ngoại thất, sân vườn và nội thất sẽ tạo nên không gian sống thoải mái cho gia đình, một sự lựa chọn tuyệt vời.

Mẫu nhà mái bằng 1 tầng kiểu biệt thự

Một biệt thự có kiểu dáng mái bằng 1 tầng sẽ giúp bạn có được một không gian tuyệt đẹp nhất là nó còn khiến cho bạn tiết kiệm diện tích và tăng cao công năng sử dụng cho ngôi nhà nữa đấy. Không những thế khi sống trong ngôi nhà biệt thự còn giúp cho bạn có được sự thoải mái vì được sống trong một không gian đẹp, hiện đại và sang trọng, đáp ứng đầy đủ tiện nghi của người sử dụng.

Hiện nay những mẫu nhà mái bằng 1 tầng đang chiếm số lượng lớn nhất là những đôi vợ chồng trẻ thường có xu hướng lựa chọn những ngôi nhà như thế này, nó sẽ giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn cho không gian sống thoải mái nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *